kế hoạch có con

Joomla! 1.6 đã ra mắt

Với 1 khoảng thời gian xấp xỉ 3 năm, cuối cùng Joomla! phiên bản 1.6 cũng đã chính thức được ra mắt vào ngày hôm nay (Ngũ Quý 1), với các tính năng được chờ đợi từ rất lâu của cộng đồng Joomla như:

joomla1.6 - Joomla! 1.6 đã ra mắt

 

– Quản lý truy xuất của người dùng (ACL)

– Phân loại nội dung đa cấp (Nested Categories)

– Quản lý và nâng cấp các thành phần mở rộng chỉ với vài cú nhấp chuột.

– Khả năng cài đặt 1 lúc nhiều loại thành phần mở rộng.

– Thư viện JForm mới giúp việc tạo và quản lý Form trong trang web dễ dàng hơn, giúp tăng tốc trong việc phát triển các thành phần mở rộng trong Joomla.

– Và rất nhiều cải tiến khác giúp tăng tốc độ tải trang, cải thiện trải nghiệm cho người dùng, tối ưu hóa cho các bộ máy tìm kiếm .v.v.

 

Để có thông tin đầy đủ hơn về các tính năng mới trong Joomla, vui lòng tham khảo liên kết sau: http://www.joomla.org/16/

 

Sự ra mắt phiên bản 1.6 lần này là nỗ lực không hề mệt mỏi trong việc đóng góp thời gian quý báu của mình để kiểm thử, viết bản vá và đóng góp mã nguồn cho Joomla của các thành viên:

 

Adrian Louter, Adrian Victor III Onod, Airton Torres, Amy Stephen, Andrea Tarr, Andrew Eddie, Andy Capiau, Angie Radtke, Anja Hage, Anthony McLin, Antonio Escobar Tizon, Artyom Bisyarin, Benjamin Trenkle, Bill Richardson, Birger Lehner, Boris Baddenoff, Brian Teeman, C. Tapuscrine, Cherif Gouiaa, Chris Davenport, Christophe Demko, Christopher Garvis, Cristina Solana, CY Lee, Dennis Hermacki, Elin Waring, Ercan Ozkaya, Franklin Tse, Gergő Erdősi, Gobezu Sewu, Hannes Papenberg, Harry Reinhardt, Ian MacLennan, Iszak Bryan, Jacob Waisner, Janich Rasmussen, Jason Pettett, Jean-Marie Simonet, Jen Kramer, Jennifer Marriott, Jeremy Wilken, Jonatas Braganca, Jonnathan S. Lima, Joseph LeBlanc, Kevin Devine, Klas Berlič, Louis Landry, Loyd Headrick, Marijke Stuivenberg, Marius van Rijnsoever, Mark Dexter, Martijn Maandag, Mathavan Jeyadev, Matt Thomas, Michael Babker, Navid Zeraati, Nicholas Dionysopoulos, Nikolai Plath, Ole Bang Ottosen, Omar Ramos, Peter Osipof, Phani Kalluri, Phil Snell, Prasit Gebsaap, Radek Suski, Ramindu Deshapriya, Rob Joyce, Rob Schley, Robert Deutz, Roland Dalmulder, Ron Severdia, Ronald de Vries, Ronald Pijpers, Rouven Weßling, Rune Sjøen, Samuel Moffatt, Sander Potjer, Selene Feigl, Sergio Iglesias, Stefania Gaianigo, Steve Burge, Sudhi Seshachala, Thierry Bela, Tim Plummer, Tore Krudtaa, Troy Hall, Tudor Mazilu, Viet Hoang Vu, Zachary Draper.

 

Ngoài ra chúng tôi còn rất biết ơn các thành viên sau đã tham gia vào việc hoàn thiện phần Trợ Giúp trong Joomla! 1.6: Javier Ballester, Klas Berlič, Josh [Coder4life], Scott Cooper, Miguel Costa, James Cutrone, Mark Dexter, Noel Dixon, Anja Hage, Dave Harker, Gauurang Khanna, Ian MacLennan, Denis Mouraux, Darcy Peal, Max Shinn, Rouven Weßling, Lica Wouters.

 

Và một số thành viên có đóng góp đặc biệt trong việc hoàn thiện phần Tài Liệu: Rene Serradeil, Alex Bachmann, and Lorna Scammell cũng như các thành viên đã làm việc trong các ngày cuối tuần vừa qua như thiết kế trang web, viết tài liệu .v.v. để chuẩn bị cho ngày ra mắt Joomla! .1.6: Kyle Ledbetter, Steve Burge, Alice Grevet, Allan Walker, Andrea Tarr, Andrew Eddie, Dianne Henning, Jacques Rentzke, Jean-Marie (JM) Simonet, Jen Kramer, John Coonen, Jonathan Neubauer, Kristoffer Sandven, Luis Méndez Alejo, Marco Corrò, Marijke Stuivenberg, Mark Dexter, Matt Lipscomb, Milena Mitova, Neil Malhar, Ole Bang Ottosen, Paul Orwig, Robert Deutz, Robert Vining, Ryan Ozimek, Sandra Warren, Tess Neale, and TJ Baker.

 

Và rất nhiều thành viên khác đã đóng góp vào diễn đàn, JED, JRD, JCM, nếu không có các bạn thì Joomla! 1.6 sẽ không thể có mặt ngày hôm nay.

 

Nhóm phát triển Joomla sẽ vẫn tiếp tục hỗ trợ cho 2 dòng phiên bản Joomla! 1.5 và 1.6 đồng thời bắt đầu công việc phát triển cho Joomla! 1.7 với tên mã BowerBird

 

Theo: Joomlaviet

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc cho người làm lần đầu

Visa du lịch Úc được nhiều người quan tâm

Visa Úc là điều kiện tiên quyết nếu quý khách muốn đặt chân đến quốc gia này. Người nước ngoài […]

Top những bộ phim Shoujo AI hay nhất

Kiniro Mosaic

Anime Shoujo AI là thể loại anime tình cảm, lãng mạn giữa các cặp đôi đồng giới nữ. Nội dung […]

Top 10 siêu phẩm anime hay nhất sắp ra mắt giới trẻ

Vua pháp thuật - Shaman King 

Nhật Bản nổi tiếng với các bộ phim anime thu hút hàng triệu khán giả từ trẻ em đến người […]

Đề cử top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại hay nhất hiện nay

Đừng quên tên em - Ngôn tình hiện đại hay

Phần lớn các tác phẩm ngôn tình thường hướng tới những độc giả là nữ. Tuy nhiên vài năm trở […]

Top truyện xuyên không nữ cường đặc sắc nhất năm 2021

Hoạn phi thiên hạ

Top truyện xuyên không nữ cường mới nhất đã được cập nhật. Nhân vật chính trong các bộ truyện này […]