kế hoạch có con

Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả (kỳ 1)

Thế giới hư hư ảo ảo, đầy huyền bí và những bí ẩn ở nơi đó luôn có sức thu hút đặc biệt với ai mê phiêu lưu. Ở thế giới này, độc giả sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ về linh thú, trận pháp, tiên pháp, tu tiên, học đạo… Mỗi câu chuyện sẽ để lại cho các bạn đọc nhiều triết lí nhân sinh sâu sắc đằng sau những câu chuyện của nhân vật chính.

Chính đạo luôn hiện thân ngoài ánh sáng còn tà ma luôn ẩn nấp sâu trong bóng tối. Những cuộc phân tranh quyết liệt cứ diễn ra liên tục trong suốt hàng ngàn năm, sinh ra nhiều anh hùng, nữ tử tài giỏi. Thời thế luôn tạo ra anh hùng xuất chúng, để lại nhiều giai thoại sau này. Mỗi tác phẩm sẽ đem lại những cái nhìn khác nhau cho độc giả về thế giới tiên hiệp. Độc giả sẽ được đắm chìm vào diễn biến gây cấn của từng tác phẩm. Sau đây là top truyện tranh tiên hiệp hay được lòng độc giả nhất.

(Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt)

1. Tạp Đồ (Phương Tưởng)

tap do - Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả (kỳ 1)

Tạp Đồ xây dựng thế giới huyền ảo xung quanh các tấm thẻ với nhiều chức năng, công dụng.

Trong những tác phẩm mà Phương Tưởng sáng tác, tác phẩm nổi bật nhất chính là cuốn tiểu thuyết Tạp Đồ, rất đỗi quen thuộc đối với các độc giả đam mê tiểu thuyết.

Tác giả Phương Tưởng xây dựng một thế giới “khoa ảo” xung quanh các tấm thẻ (tạp phiến) với nhiều chức năng, công dụng, từ nấu ăn, làm lạnh, cho đến đi lại, chiến đấu. Tất cả những điều này đều tập trung ở cái tấm thẻ này. Và nó là một phần nghiên cứu sáng tạo tài ba của anh. Đa năng như vậy, tiện lợi như vậy, thật giống như túi chứa bảo bối thần kì của chú mèo máy Doraemon, lại cũng giống như phép màu kì diệu của thần tiên bước ra từ trong các câu chuyện kiếm hiệp. Nhân vật chính, Trần Mộ, là người có nghĩa khí. Trong quá trình đấu tranh sinh tồn, hắn lần lượt phát triển các kĩ năng (cả kĩ năng chế tạo tạp phiến và sử dụng tạp phiến để chiến đấu), dần dần đi lên từ một đứa trẻ lang thang thành nhân vật hàng đầu trong xã hội. Tuổi trẻ là lứa tuổi của đam mê, của khát khao, hoài bão.

Hắn dùng cả tuổi trẻ của mình để cống hiến hết mình cho những phát minh của thời đại. Bằng tất cả sự say mê được đốt lên từ con tim cháy bỏng, những thứ hắn nhận lại đều có thể xứng với bản thân hắn. Hắn giống như một ông bụt có phép màu, biến những thứ tưởng chừng đơn giản lại trở thành những phát minh vĩ đại. Trên đời này, mấy ai có thể vượt khỏi hắn, vươn tới tầm cao hơn?

Độc giả có thể theo dõi toàn bộ câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/tap-do.6911/

2. Tu Chân Thế Giới (Phương Tưởng)

tu chan the gioi - Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả (kỳ 1)

Tu Chân Thế Giới là hành trình đi đến tu đạo, bức tranh chân thật, sống động trong cuộc hành trình trở thành người thống trị thế giới tu chân.

Truyện kể về một người gọi là Tả Mạc, một thằng bé bị người ta sửa đi diện mạo khiến mặt hắn mất đi khả năng thể hiện cảm xúc, lúc nào cũng đờ như tấm gỗ và bị người ta xóa đi ký ức, được chưởng môn Vô Không kiếm môn nhặt được mang về nuôi. Vô Không kiếm môn chỉ là một môn phái nhỏ, chưởng môn trưởng lão chỉ tới kim đan, nhưng trong môn phái này, mọi người rất yêu thương nhau, mừng khi giúp được nhau tiến bộ. Tả Mạc cũng chẳng mơ ước gì cao xa, chỉ cầu kiếm được nhiều tiền, sống cho sung sướng.

Chiến tranh xảy ra, yêu tộc xâm lăng nhân tộc, kéo bao nhiêu giới và môn phái, con người cùng dính vào. Vô Không kiếm môn quá nhỏ bé, không là cái gì so với những chiến bộ Yêu tộc đánh nhau chuyên nghiệp, được môn phái siêu cấp là Côn Luân đưa đi di tản. Cuộc di tản quá vội vã, không kịp gọi về tất cả các đệ tử để đưa hết đi, trong đó có Tả Mạc, vốn đang bị đày ra một hòn đảo xa xôi trừng phạt vì tội ở trong một kiếm phái mà lại đi cắm đầu vào luyện trận pháp, bỏ bê kiếm pháp. Yêu quân phá đi linh khí của giới, chuyển chúng thành yêu khí cho chúng, Tả Mạc và hai sư đệ bắt đầu con đường tìm đường sống, tìm đường đi hội hợp với môn phái của mình. Đây là một thế giới tu chân dưới một góc nhìn hoàn toàn khác biệt, cốt truyện chính của truyện là một cuộc “chiến tranh thế giới”, cuộc chiến vì lợi ích giữa các môn phái, giữa các loài.

Mỗi quyển truyện của Phương Tưởng là một thế giới hoàn toàn khác biệt, không có gì giống nhau mà cũng chẳng có gì giống ai. Nói chung, cũng như tác phẩm Tạp Đồ, truyện của Phương Tưởng thường có bối cảnh rất rộng, nhiều nhân vật. Từ ngữ thì lại cô đọng, súc tích, sức tưởng tượng lại cực kỳ phong phú nên nhiều các bạn đọc sẽ cảm thấy hơi khó hiểu.

Mời độc giả khám phá hành trình tu chân của Tả Mạc tại đây: https://thegioitruyen.com/tu-chan-the-gioi.1929/

3. Tinh Thần Biến (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

tinh than bien - Top truyện tranh tiên hiệp được lòng độc giả (kỳ 1)

Tinh Thần Biến là hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình trên con đường gian khổ tu đạo.

Tam Thái tử Tần Vũ, một thiếu niên không thể tu luyện do đan điền khiếm khuyết. Với nỗi niềm mong muốn giúp đỡ cho phụ thân hoàn thành bá nghiệp của tổ tiên là Tần Thủy Hoàng. Hắn dựa vào ý chí sắt đá và nghị lực phi thường để gian khổ tu luyện một cách cố chấp, may mắn thay hắn gặp được duyên kỳ ngộ, học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ và sáng tạo ra con đường tu luyện mới cho chính bản thân mình.

Từ phàm nhân giới, Tần Vũ đã được phi thăng lên Tiên Ma Yêu giới và Thần giới để nên duyên cùng thần nữ Khương Lập, sau cùng trở thành người sáng lập tân vũ trụ đầy biến ảo. Tần Vũ xuất thân từ phàm nhân, nhưng bản thân lại bị khiếm khuyết không thể tích tụ nội công nên con đường tu luyện thập phần gian khổ. Nhưng vì để được phụ thân yêu thương, bằng vào nghị lực phi thường Tầm Vũ đã tu luyện đến tiên thiên đại thành trở thành thượng tiên chốn nhân gian. Khi biết được thượng tiên chẳng qua chỉ là cấp độ bình thường nhất của tu chân giả, Tần Vũ đã quyết tâm theo đuổi cảnh giới cao hơn bằng cách đi khắp nơi để tự mình học hỏi. Từ hải ngoại tu chân đảo cho đến vô biên hồng hoang, Tần Vũ đã gặp đủ loại duyên kỳ ngộ: náo loạn tinh hải, tranh đoạt cửu kiếm, bảo vật Nghịch Ương, kiến lập Tinh Thần Các… mỗi một chuyến phiêu lưu đều là động phách kinh tâm.

Với Tần Vũ, chỉ mất khoảng hơn 5000 năm đã bước chân lên thần giới, song con đường tu luyện chưa dừng ở đó mà còn trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt hơn. Trong đó, thử thách khốc liệt nhất chính là cuộc khảo thí khi tham gia cầu hôn nàng thần nữ Khương Lập.

Truyện mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, cố gắng đến cực hạn của bản thân nhân vật chính để đi tìm được tình yêu của mình.

Cuối cùng bằng sức mạnh tình yêu và quyết tâm tu luyện phi thường, Tần Vũ không những được vợ mà còn sáng lập nên tân vũ trụ cho riêng mình.

Mời độc giả có thể theo dõi toàn bộ câu chuyện tại đây: https://thegioitruyen.com/tinh-than-bien.46/

Review bởi Mei.

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Hướng dẫn hồ sơ xin visa Canada cho người làm lần đầu

Visa Canada tùy loại mà hồ sơ sẽ khác nhau

Đến Canada du lịch, học tập là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên không mai ai cũng có […]

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc cho người làm lần đầu

Visa du lịch Úc được nhiều người quan tâm

Visa Úc là điều kiện tiên quyết nếu quý khách muốn đặt chân đến quốc gia này. Người nước ngoài […]

Top những bộ phim Shoujo AI hay nhất

Kiniro Mosaic

Anime Shoujo AI là thể loại anime tình cảm, lãng mạn giữa các cặp đôi đồng giới nữ. Nội dung […]

Top 10 siêu phẩm anime hay nhất sắp ra mắt giới trẻ

Vua pháp thuật - Shaman King 

Nhật Bản nổi tiếng với các bộ phim anime thu hút hàng triệu khán giả từ trẻ em đến người […]

Đề cử top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại hay nhất hiện nay

Đừng quên tên em - Ngôn tình hiện đại hay

Phần lớn các tác phẩm ngôn tình thường hướng tới những độc giả là nữ. Tuy nhiên vài năm trở […]