kế hoạch có con

Review truyện Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy của tác giả Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất – Tình yêu đan xen thù hận

Tình yêu và thù hận luôn đi cùng với nhau, và nó cũng chính là lý do gặm nhấm mối quan hệ của hai con người. Từ hận sang yêu, cũng có lẽ từ yêu sang hận, nhưng đến cuối cùng có hóa giải được hay không cũng là một chuyện nan giải. Tôi thì thích đọc những câu truyện ngược hơn là sủng, và tùy theo sở thích của mọi người, khi tôi bảo bộ truyện này hay, thì chắc chắn có người bảo không hay. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách theo dõi câu truyện, hoặc đọc các truyện cùng thể loại qua tieu thuyet ngon tinh.

Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy của tác giả Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất là bộ truyện đang được cập nhật, thuộc thể loại Ngôn Tình, tuy nữ chính bị ngược nhưng đây đích thị là truyện Nữ Cường. Có thể yêu có thể hận, cũng có thể buông nếu như hôn nhân của cô giờ biến thành địa ngục.

cường yêu độc nhất vô nhị giữ lấy ngôn tình 14.6.18 Tuyến - Review truyện Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy của tác giả Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất – Tình yêu đan xen thù hận

Hôn nhân ban đầu chỉ vì quyền lợi, đến sau này có thực sự là tình yêu?

Trước khi vào truyện tôi muốn nói một điều là, nếu ai thích nam sạch thì nên cân nhắc kỹ, và cả trai mưu mô luôn nhận ra âm mưu của tiểu tam thì truyện cũng không mang đến được cho bạn hình tượng đó đâu. Nam chính là Mạc Trọng Huy, một người đàn ông thành đạt đã ba mươi tuổi, chuyện tình dục đối với một người đàn ông trưởng thành trước khi kết hôn là không thể tránh khỏi, ngay cả ngoài đời cũng thế.

Nữ chính trong truyện cường yêu độc nhất vô nhị giữ lấy là An Noãn, có thể nói rằng cô không ngốc nghếch nhưng từng một thời không suy nghĩ đến việc bản thân mình bị lợi dụng còn mặc nhiên để người ta hãm hại đến vào tù.

Như nhiều bộ truyện ngôn tình cùng thể loại, ban đầu Mạc Trọng Huy không hề yêu An Noãn đơn giản vì hắn có người yêu rồi. Nhưng mà gia đình hắn thì không chịu chị bởi vì không môn đăng hộ đối. Người yêu hắn lại có một cô em, và cô ta khá mưu mô, chuẩn vai phản diện, nói chung đọc sẽ rất ức chế về nhân vật này. Trước khi người yêu hắn mất, có để lại lời dặn chăm sóc cô em gái này, nên hắn mới chắm sóc ả, không hề yêu. Cái chết của người yêu hắn vẫn chưa rõ lý do, hắn từng quan hệ với Hà Tư Kỳ em gái người yêu hắn, cũng chỉ vì một lần nhìn vào đôi mắt thấy giống người chị, thế thôi.

Đang lúc đau khổ suy sụp nhất thì An Noãn theo đuổi Mạc Trọng Huy, hắn thì đang cần củng cố thế lực và không nghĩ tình yêu sẽ tồn tại một lần nữa nên đồng ý đính hôn cùng với cô. Rồi An Noãn bắt gặp hắn cùng cô ả hồ ly kia trên giường mây mưa. Chưa dừng ở đó đâu, An Noãn còn vào tù những ba năm cũng chỉ vì con ả đó hãm hại. Mà nữ chính cũng mạnh mẽ nhỉ, cầm dao đâm con ả đó gần chết? Nhưng cũng quá ngốc nghếch khi tự tổn hại bản thân mình vì một người không biết trân trọng. Vì Mạc Trọng Huy đã có lời hứa với người đã khuất, thêm việc lúc đó vẫn chưa yêu An Noãn nên phải bảo vệ con hồ ly kia khiến cô vào tù oan.

Sau đó nhà An Noãn tán gia bại sản, cũng nhờ một phần vô tình của Mạc Trọng Huy mà thành ra như thế, hại cha đau tâm thổ huyết qua đời. Lúc này tình yêu của cô dành cho hắn thật sự chỉ còn là thù hận thôi. Lúc An Noãn ra tù, người trước sau yêu cô vẫn là Thường Tử Phi nhưng cho dù anh có tốt đến đâu, cũng chỉ là một nam phụ đáng thương cả đời cũng không chiếm được trái tim của nữ chính.

Từng đó thời gian, Mạc Trọng Huy vẫn chưa yêu An Noãn cho đến khi gặp lại, một lần hai lần ba lần,… hắn mới bắt đầu thấy tầm quan trọng của cô, sau này những âm mưu của ả hồ ly kia bại lộ. Hắn mới hối hận và thay đổi không động vào ả nữa, quyết phải giành lại An Noãn, dùng mọi cách mang cô trở về bên cạnh đền bù, yêu thương, chăm sóc, làm tròn bổn phận của một người chồng. Nhưng liệu sau từng ấy tổn thương An Noãn có trở về bên cạnh Mạc Trọng Sinh nữa không?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/cuong-yeu-doc-nhat-vo-nhi-giu-lay.6994/

Review bởi Kim Tuyến

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Top 10 phim Anime âm nhạc gây hứng thú người xem

anime am nhac 150x150 - Top 10 phim Anime âm nhạc gây hứng thú người xem

Anime âm nhạc luôn là item thần thánh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người xem. Âm nhạc […]

Top 10+ phim thảm họa diệt vong toàn cầu hay mới nhất

phim thảm họa

Phim thảm họa là những bộ phim mô tả toàn bộ lịch sử đầy rẫy bi kịch mà nhân loại […]

Seo Ye Ji và những bộ phim nổi bật hay nhất làm nên tên tuổi

Seo Ye Ji

Seo Ye Ji là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng vừa xinh đẹp, lại tài năng bậc nhất […]

Cách chụp màn hình máy tính Macbook dễ thực hiện nhất

cach chup man hinh may tinh tren macbook 150x150 - Cách chụp màn hình máy tính Macbook dễ thực hiện nhất

Cách chụp màn hình máy tính Macbook là cũng thực hiện thao tác khá đơn giản. Tuy nhiên không phải […]

Stt hài hước khó đỡ ngắn gọn về tình bạn, cuộc sống hay nhất

stt hài hước khó đỡ

Stt hài hước khó đỡ là tổng hợp những câu nói gây cười đang hot hiện nay. Nếu đang căng […]