kế hoạch có con

Truyện tiên hiệp Vô Thường – nổi tiếng một thời

Truyện Vô Thường của tác giả Mạc Mặc thuộc thể loại truyện tiên hiệp dòng truyện huyền ảo mang khung cảnh tu luyện nhưng không đi quá sâu vào tu luyện, mà là xử lý thắt mở xung quanh, mỹ nữ đặc biệt không thiếu. Luyện Cương kỳ chia làm cửu phẩm, từ nhất phẩm tới cửu phẩm.Hoàng giai, Huyền giai, Địa giai, Thiên giai, Linh giai mỗi cảnh giới chia làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm!

vothuong - Truyện tiên hiệp Vô Thường – nổi tiếng một thời

Cuộc đời chính là chuỗi ngày thênh thang, người với người sống với nhau trôi qua tháng ngày ấy có hạnh phúc có hy vọng có oán hận có tuyệt vọng…sống qua cả đời người đến cuối mới biết thế sự xưa nay như Truyện Vô Thường , quan trọng vẫn là để chính mình không tiếc nuối. Đường Phong uy chấn giang hồ, vang danh bốn bể chỉ vì tình cờ cứu một đứa trẻ khỏi cảnh bị cán chết dưới vó ngựa mà tự rước họa vào thân.Lần tai nạn đó khiến hắn trở thành phế nhân, suốt mười lăm năm qua chỉ có thể nằm yên trên giường.

truyenvothuong - Truyện tiên hiệp Vô Thường – nổi tiếng một thời

Sau 15 năm cuối cùng Đường Phong cũng đi đến đoạn cuối cuộc đời nhưng kỳ tích đã xảy ra. Cảm giác đầu váng mắt hoa khiến cơ thể hắn cảm thấy khó chịu làm cho  Đường Phong biết  đây là dấu hiệu hồn phách của mình cùng cơ thể này bắt đầu dung hợp với nhau. Ngưu đầu mã diện đã nói qua cho hắn biết, bởi vì trong lục đạo luân hồi có vô số thế giới, cho nên bọn họ không đoán được Đường Phong sẽ tiến vào thế giới nào, thậm chí ngay cả lần trọng sinh này Đường Phong sẽ biến thành nam hay nữ không cách nào biết được.

doctruyenvothuong - Truyện tiên hiệp Vô Thường – nổi tiếng một thời

Nơi đây được gọi là Thiên Cương đại lục, khác với thế giới trước kia, Thiên Cương đại lục có phong trào luyện võ, các loại tông môn lớn nhỏ, thế gia và các thế lực hầu như đan xen với nhau, ngay cả người bình thường cũng có căn cơ luyện võ, có điều thiên tư và sở học thì khác nhau nên phần nào hạn chế năng lực của họ. Từ giờ trở huyền thoại lưu truyền , thà gặp Diêm La Vương, đừng chọc Đường Môn lang! Hành tẩu trong bóng đêm, hèn hạ nhưng không mất bản tính, vô sỉ cũng không bỏ đi phong độ chính là Câu hồn sứ giả! Ngoài ra còn rất nhiều tiên hiệp hoàn thành mà nhắc đến không thể không biết tại trang đọc truyện online.


Tác giả: Đan Khánh

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Top những bộ phim Shoujo AI hay nhất

Kiniro Mosaic

Anime Shoujo AI là thể loại anime tình cảm, lãng mạn giữa các cặp đôi đồng giới nữ. Nội dung […]

Top 10 siêu phẩm anime hay nhất sắp ra mắt giới trẻ

Vua pháp thuật - Shaman King 

Nhật Bản nổi tiếng với các bộ phim anime thu hút hàng triệu khán giả từ trẻ em đến người […]

Đề cử top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại hay nhất hiện nay

Đừng quên tên em - Ngôn tình hiện đại hay

Phần lớn các tác phẩm ngôn tình thường hướng tới những độc giả là nữ. Tuy nhiên vài năm trở […]

Top truyện xuyên không nữ cường đặc sắc nhất năm 2021

Hoạn phi thiên hạ

Top truyện xuyên không nữ cường mới nhất đã được cập nhật. Nhân vật chính trong các bộ truyện này […]

TOP TRUYỆN HUYỀN HUYỄN HAY KHÔNG THỂ BỎ LỠ

1.Độc y thần nữ: Phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê

Top truyện huyền huyễn hay giống như một thức ăn tinh thần không thể thiếu đối với những độc giả […]