kế hoạch có con

Android sẽ được chính thức hổ trợ bản đồ HERE

Vốn đã rất nổi tiếng và được ưa chuộng trên hệ điều hành Window Phone, giờ đây điều này còn tuyệt vời hơn nữa khi dịch vụ bản đồ HERE đã được chính thức trang bị hoàn toàn không tính phí trên Google Play. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

 

android s c chnh thc h tr bn  here 1 - Android sẽ được chính thức hổ trợ bản đồ HERE

 

Có thể nói đây là tin tức rất đáng vui mừng đối những tín đồ của Android bởi đây được xem là chương trình cực kì hữu dụng của hãng Nokia.

 

Mặc dù là chương trình được phân phối độc quyền chỉ xuất hiện trên các dòng máy Windows Phone, thế nhưng sau khi sát nhập cùng với Microsoft vào 8/2014 Nokia đã có quyết định đem chương trình HERE của mình đến các thiết bị điện thoại chạy những hệ điều hành khác nhau, mở đường cho ý tưởng này chính là những mẫu smartphone của Samsung. Bên cạnh đó, những người yêu thích công nghệ điện tử cũng có thể thử trải nghiệm bản HERE theo một cách không chính thức. Điều đó đồng nghĩa với việc ta sẽ từ điện thoại của hãng Samsung cho trích và xuất file APK ra ngoài, tiếp đến là cài đặt theo chế độ sideload vào chính thiết bị của mình.

 

Thế nhưng với việc cung cấp miễn phí cho người dùng trên hệ điệu hành Android, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng tải về máy trực tiếp thông quá Google Play.

 

Android s%E1%BA%BD %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c ch%C3%ADnh th%E1%BB%A9c h%E1%BB%95 tr%E1%BB%A3 b%E1%BA%A3n %C4%91%E1%BB%93 HERE 2 600x365 - Android sẽ được chính thức hổ trợ bản đồ HERE

 

Tiếp nối thành công của bản HERE tiền nhiệm, lần đổi mới này của Nokia còn có sự góp mặt của chức năng điều hướng bằng giọng nói trên hơn 15 quốc gia mới. Giờ đây còn gì tuyệt vời hơn khi con số quốc gia được hỗ trợ đã lên tới 118 nước.

 

Đối với một chương trình Google Map đã quá tuyệt vời của Android thì HERE vẫn không hề kém cạnh bởi ưu điểm hết sức đặc biệt và công hiệu của mình. Tất cả những ứng dụng như điều hướng bằng giọng nói, khi không có kết nối mạng người dùng vẫn có thể tải và xem bản đồ hoặc cung cấp thông tin giao thông công cộng người dùng có thể hoàn toàn được thỏa mãn khi sử dụng chương trình này.

 

Sẽ là tin vui với những tín đồ của Iphone, bởi theo như dự kiến, Nokia sẽ đưa Here lên hệ điều hành IOS sau khi nhận thấy được rằng, người dùng Apple cũng rất quan tâm và yêu thích sản phẩm của mình. Đây sẽ là cách giúp ta khác phục và hoàn thiện những thiếu sót trên Apple Map cũng như hỗ trợ Nokia phát triển hơn dịch vụ tuyệt vời của mình.

 

Android s%E1%BA%BD %C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c ch%C3%ADnh th%E1%BB%A9c h%E1%BB%95 tr%E1%BB%A3 b%E1%BA%A3n %C4%91%E1%BB%93 HERE 3 600x336 - Android sẽ được chính thức hổ trợ bản đồ HERE

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục xin visa Úc cho người làm lần đầu

Visa du lịch Úc được nhiều người quan tâm

Visa Úc là điều kiện tiên quyết nếu quý khách muốn đặt chân đến quốc gia này. Người nước ngoài […]

Top những bộ phim Shoujo AI hay nhất

Kiniro Mosaic

Anime Shoujo AI là thể loại anime tình cảm, lãng mạn giữa các cặp đôi đồng giới nữ. Nội dung […]

Top 10 siêu phẩm anime hay nhất sắp ra mắt giới trẻ

Vua pháp thuật - Shaman King 

Nhật Bản nổi tiếng với các bộ phim anime thu hút hàng triệu khán giả từ trẻ em đến người […]

Đề cử top 10 Truyện Ngôn Tình Hiện Đại hay nhất hiện nay

Đừng quên tên em - Ngôn tình hiện đại hay

Phần lớn các tác phẩm ngôn tình thường hướng tới những độc giả là nữ. Tuy nhiên vài năm trở […]

Top truyện xuyên không nữ cường đặc sắc nhất năm 2021

Hoạn phi thiên hạ

Top truyện xuyên không nữ cường mới nhất đã được cập nhật. Nhân vật chính trong các bộ truyện này […]