Top 3 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

 

Tác giả Cửu Lộ Phi Hương là một cây bút ngôn tình sáng giá trên trang mạng Tấn Giang thời gian qua. Bút danh ‘cửu lộ phi hương’ của cô bắt nguồn từ trò chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Mà đó lại là một loại thuốc có thể khiến con người ta bách độc bất xâm. Mang theo ý nghĩa sâu sắc trên con đường viết lách của mình, cô mong sẽ không có điều gì có thể xâm phạm được. Cô rất lười, lại thích làm vòng tay, lâu lâu thì nổi máu văn nghệ, cho nên những nữ chính trong truyện hầu hết đều được sở hữu chút gì đó tính cách thật của cô. Sau đây là top 3 truyện ngôn tình hay nhất của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

 

Top 1: Ma Tôn

Review truyện Ma Tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Review truyện Ma Tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Hắn là Thượng Cổ Ma Tôn – Đông Phương Thanh Thương, còn nàng chỉ là một Hoa Lan nhỏ bé bên cạnh Ti Mệnh mỗi ngày, được Ti Mệnh nuôi dưỡng, đến một người Ti Mệnh mất tích, Hoa Lan nhỏ rơi vào tay Ma Tôn quái ác, luôn lập ra những mưu kế, hết tráo đổi thân thể để ra được ra ngoài, còn khiến nàng sống chật vật trong thân xác thối rửa. Vì thua Xích Địa nữ tử năm ấy, mà Ma Tôn hắn bị nhốt trong tháp Hạo Thiên không biết trải qua bao lâu, khi thoát ra chỉ muốn tìm cách trả thù. Hoa Lan nhỏ vì muốn tìm Ti Mệnh, muốn đòi lại thân xác vì nếu không nàng sẽ tan biến, ham sống sợ chết lại khiến nàng mỗi lúc càng lún sâu hơn vào hắn. Không biết từ khi nào trái tin Hoa Lan nhỏ vì hắn mà chịu rất nhiều nỗi đau, tin tưởng rồi lại bị lừa dối, đến cuối cùng nàng cũng chỉ là một con rối để hắn tùy tiện sử dụng, tùy tiện vạch ra âm mưu cùng kế hoạch.

 

Đông Phương Thanh Thương hắn cứ nghĩ kẻ yếu bị diệt trừ cũng không có gì lạ lẫm, đó một điều bình thường thuận theo tự nhiên từ trước đến giờ. Nhưng hắn nào có ngờ, một Hoa Lan nhỏ bé yếu ớt, vô dụng ấy từ bao giờ đã chiếm trọn trái tim hắn mất rồi. Vậy mà hắn cứ nhắm mắt làm ngơ, không tin vào thực tại đó, dùng nàng hồi sinh Xích Địa nữa tử, đến khi nàng tan biến rồi. Liệu hắn có thể vui vẻ vì hoàn thành tâm nguyện, cùng Xích Địa nữ tử một lần nữa giao chiến phân thắng bại?

Mời các bạn đón đọc:  https://thegioitruyen.com/ma-ton.6194/
Top 2: Hộ Tâm

Review truyện Hộ Tâm của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Review truyện Hộ Tâm của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Truyện kể về một yêu long ngàn năm, xưa kia vì tình kiếp mà bị phản bội, khiến bản thân mình trở thành vật hy sinh cho người khác, bị rút gân, lột vảy, cưa sừng, trấn hồn…

 

Truyện kể rằng có một cô bé tên là Nhạn Hồi, sinh ra đã mang tư chất đặc biệt, mạnh khỏe, nhưng trót lòng yêu sư phụ của mình, nàng tu tiên trên núi Thần Tinh nhưng lại luôn giúp đỡ bọn yêu quái trốn thoát, sau đó còn ung dung một người một kiếm rời đi. Vì nàng không thể ở lại được nữa, đối diện với người nàng yêu thương, và nữ tử luôn xem nàng cái gai trong mắt. Nhưng cũng cô nàng ấy đã khiến Nhạn Hồi phải suy nghĩ rất nhiều, chỉ là nàng ta có tính cách tiểu thư, kiêu kỳ, thật chất lại rất quan tâm, yêu thương Nhạn Hồi, sẵn sàng vì nàng mà hy sinh. Nhạn Hồi rời đi gặp được Thiên Diệu, cùng hắn trải qua rất nhiều biến cố, nàng mới nhận ra mỗi một nơi đi qua, hắn đều muốn lợi dụng nàng để tìm lại các mảnh cơ thể năm xưa, hắn không yếu đuối như nàng nghĩ, mà hắn chính là yêu long ngàn năm trong truyền thuyết. Dẫu biết rằng, hắn lợi dụng nàng, nhưng Nhạn Hồi vẫn không hề bỏ rơi hắn, quyết một lòng giúp hắn cho dù chỉ còn nửa cái mạng. Vì nàng chính là được hắn hồi sinh, nếu không có mảnh vảy hộ tâm và nội đan của Thiên Diệu, e rằng sẽ không có Nhạn Hồi ngày hôm nay.

 

Giúp hắn thu thập lại chân thân, giúp hắn trả thù tình kiếp xưa kia, nhưng lại không giúp được bản thân mình, mỗi ngày trôi qua càng yêu hắn nhiều hơn, như thể họ sinh ra là để dành cho nhau, chữa lành những vết thương trong quá khứ lẫn nhau. Nhưng số phận vốn trớ trêu, nếu không có mảnh vảy hộ tâm và nội đan nàng sẽ chết, còn hắn nếu không lấy lại sẽ không thể hồi phục, không thể bảo vệ được cho Nhạn Hồi trong lúc tranh đấu, mà mạng của nàng cùng hắn đã bị vây khốn đến cùng cực. Liệu chuyện gì sẽ xảy đến với họ?

Mời các bạn bấm vào đây để cùng theo dõi:  https://thegioitruyen.com/ho-tam.8347/
Top 3: Tình Kiếp Tam Sinh

Review truyện Tình Kiếp Tam Sinh của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Review truyện Tình Kiếp Tam Sinh của tác giả Cửu Lộ Phi Hương

Nàng là đá Tam Sinh ở Vong Xuyên, chàng là Mạch Khê thần quân đang trên đường lịch kiếp chạm phải nàng. Ngay từ lúc đầu gặp mặt Tam Sinh đã muốn quyến rũ Mạch Khê, còn chàng lại đối với nàng vô cùng hứng thú, thật là một linh vật bộc trực ngay thẳng. Chàng cho nàng ba kiếp tự do ngắm nhìn thế giới, cũng là ba kiếp cùng chàng lịch kiếp.

 

Kiếp thứ nhất chàng chính là thiếu niên cô độc sống trong Mai uyển, kiếp thứ hai là tôn giả cố chấp núi Lưu Ba, và kiếp thứ ba là tướng lĩnh phản quân mưu hoàng vị. Nàng cũng chỉ vì một câu nói của Cửu thiên Chiến thần Mạch Khê mà rung động, quyết chỉ có thể bên cạnh chàng. Còn Mạch Khê ngay từ đầu đã nhìn thấy được kết cục của họ, bởi thế chàng không muốn nàng vì Mạch Khê mà đau khổ xa người mình thương, cầu mà không được, cứ như vậy mà đẩy nàng ra xa.

 

Nhưng nàng lại không thể, kiếp đầu tiên cùng Mạch Khê trở thành phu thê, coi như cũng đã hạnh phúc được một phần nào, nhưng rồi kiếp thứ hai thứ ba, nàng phải đau khổ vì một Mạch Khê xa lạ. Tam Sinh sau khi trở về Vong Xuyên, đau thương cùng nhớ nhung. Liệu Cửu thiên Chiến thần Mạch Khê còn nhớ đến nàng hay không?

Mời bạn đọc tại đây:  https://thegioitruyen.com/tinh-kiep-tam-sinh.4325/

 

Review by Kim Tuyến

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Truyện Một Ngàn Tám Trăm Ngày – không sạch không sủng không sắc

truyen-mot-ngan-tam-tram-ngay

Truyện Một Ngàn Tám Trăm Ngày ai cũng có một thời lầm lỡ, một cái quay đầu, mất bao lâu? Lý […]

Top 3 truyện teen đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Truyện teen luôn chứa đựng sự ngây ngô, sự dễ thương, trong sáng, thuần khiết của tuổi học sinh trôi […]

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ bao ăn, no quên lối về!

vuon-trai-cay-can-tho-2

Cần Thơ gạo trắng nước trong Ai đi đến đó lòng không muốn về Với con người thân thiện và […]

Top 3 truyện tiên hiệp lôi cuốn, đáng đọc trong tháng 9

Tru Tiên I

Mỗi câu chuyện đều sẽ cho người đọc một cung bậc cảm xúc riêng. Từ buồn, vui, đau khổ,… mỗi […]

Review truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới của tác giả Khương Tiểu Nha

tổng tài ở trên tôi ở dưới

Tôi biết đến tác phẩm này trước khi nó được chuyển thể thành phim truyền hình, nhưng cũng chưa có […]