Top 3 truyện tiên hiệp gây dấu ấn đậm nét trong lòng đọc giả

Tiếp theo tiểu thuyết võ hiệp – tiểu thuyết tiên hiệp là một thể loại đầy thu hút luôn chiếm được tình cảm từ phần đông độc giả yêu thích phiêu lưu, giả tưởng. Lấy không khí hào hùng cùng bối cảnh ảo tưởng không gian hùng tráng, sau đây, tôi xin phép được điểm qua tên 3 tác phẩm truyện tiên hiệp hay để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong lòng độc giả.

#1. YÊU THẦN KÝ

Yêu thần ký là một trong số những tác phẩm xuất sắc của tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu. Truyện vẫn chưa đến hồi kết, thế nhưng đã khiến nhiều độc giả phải trăn trở theo dõi cùng chờ đợi những biến cố tiếp theo.

Yêu thần ký full chủ yếu nói về cuộc đời đầy thăng trầm của Yêu linh sư Nhiếp Ly. Hắn xuất thân trong một gia tộc có bề thế nhưng không phải mạnh nhất. Từ rất nhỏ, Nhiếp Ly đã biểu hiện ra thiên phú của một Yêu linh sư kinh người, trải qua nhiều kì ngộ, hắn dần trưởng thành và sở hữu sức mạnh Yêu linh khiến nhiều người kính sợ. Chẳng qua, trời đố kị người tài, Nhiếp Ly vì nắm giữ bí tịch tu luyện nghịch thiên khiến hắn lâm vào tràng đuổi giết của Thánh Đế và sáu đầu yêu thú tùy tùng của gã. Nhiếp Ly chống trả quyết liệt, cuối cùng vẫn không cam lòng nhắm mắt, đánh dấu kết thúc của một thời đại Yêu linh sư cường đại.

Có lẽ chuyện sẽ chẳng có gì, nếu như Nhiếp Ly không được trùng sinh. Khi mở mắt ra lần nữa, hắn nắm trong tay bí tịch tu luyện tốt nhất cùng tài nguyên kinh người đã mạnh mẽ bước chân vào con đường cường giả báo thù rửa hận, những kẻ từng khi nhục ám toán hắn trong kiếp trước, hắn thề sẽ trả lại gấp nhiều lần.

Yêu thần ký có lẽ không có nội dung quá mới, vẫn xoay quanh motif báo thù rửa hận đầy rẫy trên văn đàn. Tuy nhiên, bút pháp của Phát Tiêu Đích Oa Ngưu rất đáng mong chờ, nội dung được xây dựng hợp lý và nhiều điểm thắt nút khiến độc giả vẫn đang hồi hộp thời khắc trông chờ hồi kết.

YÊU THẦN KÝ

YÊU THẦN KÝ

#2. LĂNG THIÊN TRUYỀN THUYẾT

Lăng Thiên truyền thuyết là một áng văn đồ sộ kéo dài 467 chương của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ. Hiện tại truyện đã hoàn thành và đón nhận lòng yêu thích của số đông độc giả mê mẩn thể loại truyện tiên hiệp hay nhất.

Nội dung của Lăng Thiên truyền thuyết là khái quát cuộc đời của nhân vật chính Lăng Thiên – kẻ vốn sinh ra ở võ giả thế gia tại Trung Quốc hiện đại với thiên phú cùng bản lĩnh cực kỳ cao vậy mà lại vì đấu tranh nội tộc cùng lòng ghen ghét đố kị của kẻ dưới mà lâm vào kết cục thảm hại, không chỉ bị phế đi võ học khổ công tu luyện, lại còn bị đẩy ra khỏi gia tộc sống một một cuộc đời bị hắt hủi.

Cuộc đời Lăng Thiên trải qua nhiều thăng trầm, cũng nếm đủ tư vị bị phản bội, ông trời cho hắn trọng sinh vào một cơ thể mới tại dị thế. Lần này, Lăng Thiên cẩn thận từng bước, tuyệt đối không cho phép bị lợi dụng. Hắn là người có thiên phú võ học, tập võ từ trong bụng mẹ nhưng bên ngoài vẫn giả thành bộ dáng hoàn khố công tử, không công việc không sự nghiệp khiến người người chán ghét, hôn thê từ hôn. Mãi đến năm 15 tuổi, Lăng Thiên mới quật khởi, hắn triển lộ tài năng võ học bậc nhất, một đường lăn lộn lên đến đỉnh cao. Lần này, hắn quyết chí trở thành cường giả mạnh nhất, đến mức người đời chỉ có thể ngưỡng mộ chứ tuyệt đối không dám đụng chạm thèm muốn địa vị của hắn.

LĂNG THIÊN TRUYỀN THUYẾT

LĂNG THIÊN TRUYỀN THUYẾT

#3. LONG PHÙ

Với hơn 1000 chương, Mộng Nhập Thần Cơ đưa độc giả lạc vào thế giới được xây dựng đầy huyễn tưởng nhưng chẳng kém phần hùng tráng xoay quanh cảnh giao phong triền đấu bao quát từ triều đình, đến giang hồ môn phái, tiếp cận Man Tộc, Ma tộc, Yêu Thần, đa dạng chủng loại. Bản đồ rộng lớn là nền tảng mà Mộng Nhập Thần Cơ kiến tạo lên để độc giả tha hồ vẫy vùng, chìm đắm vào nội dung cũng chẳng kém phần hấp dẫn của một kẻ từ vô cùng bình thường trở thành người không ai địch nổi.

Thế giới của Long Phù là nơi có yêu thú cùng thần thú cùng nhau tồn tại. Thế nhưng cấp bậc tối thượng vẫn chỉ là trong truyền thuyết. Các chủng tộc trải qua những ngày tháng giao phong hỗn loạn, không ngừng chiến đấu để đi lên, mục đích trở thành Chân Long trong truyền thuyết không gì cản nổi.

Cổ Trần Sa chỉ là một kẻ hết sức bình thường, thế nhưng hắn lại là người được thượng thiên trao gửi nhiều sứ mệnh khôn lường, không ngại nằm gai nếm mật. Ban đầu lấy hình tượng giả heo ăn hổ, từng bước kiến tạo danh vọng, người người đều chẳng thể ngờ một kẻ bình thường như hắn có thể tạo nên kỳ tích gì đặc biệt. Thế nhưng Cổ Trần Sa thật sự làm được, ngày hắn đứng trên cảnh giới bất hủ tầng thứ mười của Phi Hữu Vô Bất Hữu, thành Chân Long chân chính, cúi đầu nhìn xuống những kẻ từng khinh thường mình nở nụ cười đầy ngạo mạn, đây âu cũng là đặc quyền của kẻ mạnh.

LONG PHÙ

LONG PHÙ

Hấp dẫn, gây cấn, lôi cuốn – trên đây là điểm tên giới thiệu qua top 3 tác phẩm tiên hiệp được đánh giá cao do nhiều độc giả nhận xét. Hy vọng sẽ khiến các bạn vừa lòng và đọc truyện online vui vẻ!

 

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Top 3 truyện teen đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng

Đồ biến thái! Tránh xa tôi ra!

Truyện teen luôn chứa đựng sự ngây ngô, sự dễ thương, trong sáng, thuần khiết của tuổi học sinh trôi […]

Top 5 vườn trái cây Cần Thơ bao ăn, no quên lối về!

vuon-trai-cay-can-tho-2

Cần Thơ gạo trắng nước trong Ai đi đến đó lòng không muốn về Với con người thân thiện và […]

Top 3 truyện tiên hiệp lôi cuốn, đáng đọc trong tháng 9

Tru Tiên I

Mỗi câu chuyện đều sẽ cho người đọc một cung bậc cảm xúc riêng. Từ buồn, vui, đau khổ,… mỗi […]

Review truyện Tổng Tài Ở Trên Tôi Ở Dưới của tác giả Khương Tiểu Nha

tổng tài ở trên tôi ở dưới

Tôi biết đến tác phẩm này trước khi nó được chuyển thể thành phim truyền hình, nhưng cũng chưa có […]

Top 3 truyện ngôn tình đáng đọc

Đừng nên gặp lại

Hãy cùng xem những truyện ngôn tình được đề cử bởi đông đảo độc giả là đáng đọc là những […]