Tuyển tập những clip hài Hoài Linh hay nhất trong năm 2016

Để lựa chọn ra được 5 clip hài Hoài Linh hay nhất trong năm 2016 thật là 1 điều không dễ dàng bởi vì gần như các tác phẩm của anh đều là những tác phẩm kinh điển, đem lại tiếng cười sảng khoái cho người xem từ khi mới bắt đầu, không hề có sự nhàm chán nào trong suốt tác phẩm. Vậy, còn đối với bạn top 10 của bạn là gì?

1- Đánh ghen: (vai người vợ)

Đánh Ghen Hài Hoài Linh 2016

Thêm một tác phẩm nữa mà nghệ sĩ tiếp tục đóng giả gái , và lần này là một cô vợ quê miền Bắc, cho thấy một tài năng đáng ngưỡng mộ khác của chú đó là giả giọng. Chú giả giọng một cách thật tài tình như đó chính là giọng nói thiệt của mình. Đề tài gia đinh mà chú khai thác lần này đã đưa người xem những tràng cười không nghỉ, một cô vợ thức chờ chồng, còn ông chồng thì đi “mèo mả gà đồng” với “con ma bốn chân”. Phải nói chắc chú hiểu nỗi lòng người phụ nữ lắm mới diễn tài được như vậy, chú diễn như một người vợ đang ghen thật sự, diễn như không diễn.

2- Vợ ơi anh muốn có chồng (vai cha của cô gái)

Vợ Ơi Anh Muốn Có Chồng Hài Hoài Linh Trường Giang

Với vai diễn cha trong tác phẩm này thì không hề làm khó nghệ sĩ Hoài Linh một chút, cái sự thu hút của vở kịch xuất phát từ cách diễn quá đỗi thật với cái tình huống thì mang trong nó cũng là yếu tố gây cười rồi. Sự thương con chân chất của một người cha quê được Danh hài diễn quá tài, ấy vậy khán giả mới được cười thật đã phải không?

3- Thần đèn (vai thần đèn)

Thần Đèn Hài Hoài Linh Chí Tài 2016

Chắc không ở đâu lại có ông thần mặc đồ “đẹp” và lại “bình thường” được như thế này. Cũng phải thôi ông thần này là ông THẦN KINH mang tên Hoài Linh mà, con người có một không hai của quả đất luôn ấy. Thần nào mà lại biến người cứu mình thành 3d, lại quỵt tiền phòng trọ cơ chứ? Sự phối hợp ăn ý của Nghệ sĩ Hoài Linh và nghệ sĩ Trường Giang đã đem lại những chi tiết đắt giá cho tác phẩm: “mày đừng chà nữa hôi quá tao chịu không nổi rồi”, hay động tác của hai danh hài mỗi khi nói câu: “ông biết trước rồi, ông hên thôi!” khiến khán giả cười tới mức “không nhặt được mồm” luôn!

4- Tuyển vợ (vai người đi dự tuyển)

Tuyển Vợ Hài Hoài Linh mới nhất 2016

Cô gái Hoài Linh giả gái để đi “dự tuyển làm vợ”, vừa bước vào đã làm rớt điểm cho nhà trai khi nhầm lẫn lão gia, lão tử rồi lại “ngây ngô” mà chỉ thẳng mặt lão gia: “chung thủy với cái lùn”, nhưng hóa ra là mượn hình chửi bóng, “vô tư” chửi lão tử “ăn của cha” mới khiến cha lùn như vậy. Quả là cô gái có một không hai, khi không được chọn cô ấy thoải mái mà leo lên cổ hai người này, chửi cho lên bờ xuống ruộng “gái đẹp mà lấy chông già giống như con lợn bị cọp tha vào rừng”. Nhưng vì chửi có duyên quá mà làm khán giả cười không ngớt, coi hài là thế ngoài đời mà gặp cô con dâu thế này thì có nước…mà cha con ôm nhau khóc ròng!

5- Bà ơi đóng cửa lại (vai ông chồng già)

Bà Ơi Đóng Cửa Lại Hài Hoài Linh Việt Hương

Tác phẩm gây cười nhưng lại rất nhẹ nhàng, khi mà câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của cặp vợ chồng già. Sự tị nạnh trẻ con đến mức buồn cười, chỉ việc đóng cửa nhưng ông nói bà, bà không nghe, bà nói ông, ông không chịu, thế là chả ai đóng… Và rồi trộm vào… lúc này ông bà lại vẫn rất trẻ con, phải nói con cháu coi những tác phẩm này sẽ tủm tỉm mà cười “Sao lại giống ông bà mình thế?” Không phải vở hài này rất phù hợp cho cả gia đình cùng nhau thưởng thức hay sao?

Tổng hợp Vân Anh.

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Linh Quang tự ngôi chùa Phật giáo đầu tiên ở Phú Quý

Cảnh vật thanh tinh một góc chùa Linh Quang

Linh Quang Tự – ngôi chùa nổi tiếng, đặc biệt và không thể bỏ qua nếu đến với tour du […]

Đảo ngọc Phú Quốc có món gì ngon?

còi biên mai nướng

Một chuyến du lịch Phú Quốc bằng máy bay giá rẻ là một lựa chọn ưu tiên của rất nhiều […]

Cách đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành năm 2018 bố mẹ nên tham khảo

Những bé có mệnh Mộc là người sổng rất tình cảm - Ảnh Internet

Cách đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành được rất nhiều người quan tâm và coi trọng. Tùy […]

Hồ Đan Kia

Hồ đan kia

Các hồ nước ở Đà Lạt đã góp phần rất nhiều tạo nên vẻ đẹp mộng mơ cho nơi đây. […]

Thác Ankroet Đà Lạt – điểm đến cực chất giữa phố núi đại ngàn

Đến Đà Lạt, bạn có thể quên rẽ vào vườn hồng, ngại leo núi giữa trời nắng gay, nhưng đừng […]