Siêu phẩm Lớp Học Kinh Dị ra mắt đầy hứa hẹn

Là một trong những tựa truyện thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lớp Học Kinh Dị mang đến cho độc giả cái nhìn đầy mới lạ cho dòng truyện teen. Mang một chút kinh dị trong lớp học của lứa tuổi học sinh, khơi gợi trí tò mò và luôn chừa chỗ để trí tưởng tượng bạn đọc được bay xa khi thưởng thức từng chương truyện.

Truyện lớp học kinh dị

Truyện lớp học kinh dị

Bộ truyện teen nói về lớp học 12-8 luôn bị khinh thường, nhưng một ngày nọ xuất hiện một con ma, và chính con ma này đã thay đổi cả lớp. Nếu trước kia lớp luôn được mệnh danh tự ti nay đã tự tin, xấu hổ thành hãnh diện, những bạn học dở cũng trở nên giỏi giang hơn. Nhưng để có được những điều đó, các thành viên trong lớp phải có cuộc trao đổi khá mạo hiểm – bán linh hồn.

***

Xin chào, tôi là Lucy, lớp 12-8 trường Green Garden. Lớp chúng tôi là lớp bị “đá”, hiểu đơn giản hơn thì lớp chúng tôi bị khinh miệt vì trình độ học… Luôn bị coi thường, mỉa mai và bị bắt nạt. Luôn sống trong sự nhục nhã. “Kém Thông minh có gì sai? Những kẻ như vậy thường tự do, chứ không phải làm tù binh cho sách vở” có người nói với tôi như vậy, trớ trêu thật…

– Cả lớp đứng! Nghiêm! – tôi mang thân phận lớp trưởng

– Aiss.. Tại sao lại cho mình dạy cái lớp này chứ… nãy giờ mấy đứa nghe tôi nói rồi chứ, tôi đưa câu hỏi rồi, về nhà tự soạn, trong ma trận có nhiêu tôi cho nhiêu, đừng phân bì với lớp khác vì tụi nó học giỏi nên đề ngắn hơn – ông thầy vừa bước ra lớp thì quay lại nói vài câu ngớ ngẩn, xong bước một mạch

***

Đối với những ai yêu thích đời sống gần gũi, trường học với những học sinh cực quậy và quái yêu thì đây sẽ là tác phẩm làm thỏa lỏng các bạn. Khi từng thành viên trong lớp dần dần bị quấy rối, có chung một đặc điểm, họ bắt đầu hoang mang… lo sợ và cuối cùng là cùng nhau hợp tác truy lùng, khám phá bí mật kì bí này. Và sẽ còn vô số những lời đáp trả mà chính họ không thể ngờ tới.

Truyện có nhiều tình tiết hơi ảo nhưng chính những tình tiết kinh dị đã lấn át đi những điều vô lý mà tác giả đã đặt ra, truyện có nhiều cảnh máu me và chết chóc vì thuộc dạng truyện teen lẫn truyện ma nên các bạn lưu ý khi đọc truyện nhé.

Như đã nói, Lớp Học Kinh Dị không đơn thuần là một trong những truyện bạn dễ dàng bắt gặp ở cộng đồng truyện online, sự kết hợp giữa hai thể loại trong cùng một tác phẩm rất khó, nhưng hơn hết khiến hai thể loại hòa nhập vào nhau, hỗ trợ và đan xen nhằm tạo ra một câu chuyện hoàn hảo thì không phải tác phẩm nào cũng có thể làm được. Đó chính là lí do mà Lớp Học Kinh Dị lọt top những tựa truyện được yêu mến nhất hiện nay, hãy đọc, trải nghiệm và để trí tưởng tượng của bạn bay xa cùng tác giả.

Thanh Hằng

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Review truyện Cường Yêu, Độc Nhất Vô Nhị Giữ Lấy của tác giả Thiên Hạ Thái Bình Thất Thất – Tình yêu đan xen thù hận

Hôn nhân ban đầu chỉ vì quyền lợi, đến sau này có thực sự là tình yêu?

Tình yêu và thù hận luôn đi cùng với nhau, và nó cũng chính là lý do gặm nhấm mối […]

Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm chưa tới 1 triệu đồng

KINH NGHIỆM DU LỊCH VŨNG TÀU

Hai ngày cuối tuần nếu đang không biết làm gì thì vi vu du lịch Vũng Tàu ngay. Chỉ đơn giản là […]

Giấc mơ thơ mộng mang tên hồ Xuân Hương giữa trái tim Đà Lạt

Trái tim Đà Lạt

Nhắc đến Đà Lạt, du khách sẽ thốt ngay lên cái tên hồ Xuân Hương. Cái tên này đã quá […]

Review truyện Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc của tác giả Đại Mạc Tuyết Lan – Hoa nở trên mảnh đất khô cằn!

Cô Dâu Của Tổng Giám Đốc sẽ mang đến cho chúng ta thêm niềm tin vào tình yêu đích thực giữa cuộc đời nhiều lừa lọc, dối trá này.

Hạt giống rơi vào lòng đất. Có hạt may mắn rơi vào nơi đất tốt nhưng cũng có hạt rơi […]

Top 3 truyện tiểu thuyết tuổi teen không thể bỏ lỡ.

Sự trở lại của Nữ Cường

Hiện nay, tiểu thuyết tuổi teen đang là thể loại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi cốt truyện của […]