Trò chơi thầy đồ dạy học – game trí tuệ

Năm học mới đang đến gần kề, tạm biệt mùa hè vui nhộn trở về với cặp sách để đến trường, vui đùa bên bạn bè, mái trường thầy cô.

Kiểm tra lại kiến thức tý xíu nào. Các bạ hãy cùng vào vai thầy đồ trong  trò chơi trí tuệ mới Thầy đồ dạy học bạn không phải làm nhiệm vụ ” gõ đầu trẻ” nữa mà tự kiểm tra kiến thức bản thân qua việc chấm điểm những kết quả của học trò mình. Liệu có dễ dàng ghi nhiều điểm thưởng, cùng chơi để xem tiếp diễn biến tiếp theo các bạn nhé.

Game y8 này mô phỏng về hững hình ảnh thời đi học của những người Việt ngày xưa. Hãy tham gia vào lớp học vui nhộn và thú vị này ngay bây giờ để tìm hiểu nhé!

gamemini thay do day hoc


Bây giờ là thời hiện đại, việc học tập bây giờ được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại, và kiến thức cũng nhiều hơn nữa.. Điển hình như việc cà từng né mực viết chữ thư pháp hầu như không cò thấy nữa.. .Bạn được sinh ra ở thời này, bạn đang thắc mắc, không biết những thệ hệ cha ông chúng ta hồi xưa đi học như thế nào, chỉ được nghe qua lời kể chuyện của ông bà và các cụ lớn tuổi thôi, như vậy chưa làm bạn hết tò mò và chưa hiểu hết được. Trong game mini miễn phí này bạn sẽ có câu trả lời cho mình một cách sinh động, chi tiết.
Tham gia vào trò chơi 24h onlỉne bạn sẽ vào vai một một thầy đồ dạy dỗ cho các học trò của mình. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó là kiểm tra các câu hỏi của học trò trả lời là đúng hay là sai. Như hình ảnh bên dưới việc chấm điểm học sinh như sau, thang điểm mới chỉ có 2 cột điểm là 2 điểm với 10. Hơi lạ phải không nào? Nếu học trò trả lời đúng thì bạn cho 10 điểm, còn nếu trả lời sai thì cho 2 điểm. Để chấm điểm tiện cho thì bạn kéo câu trả lời của mình tương ứng vào ô đúng sai tương ứng.
Nếu thầy đồ chấm điểm đúng cho học trò thì thầy đồ sẽ nhận được điểm của trò chơi và học trò thì thông minh hơn, biết thêm được nhiều tri thức hơn. Thầy sẽ tiếp tục được dạy học trò nếu có nhiều câu trả lời đúng. Trong lớp học này thầy sẽ dạy học trò của mình qua ba phép tính phổ biến đó là: cộng, trừ, nhân. Nhưng bạn phải chú ý đừng để nhầm lẫn vì chữ của các trò rất xấu. Nên phải cẩn thận để giúp các trò thông minh hơn có nguồn kiến thức vững chắc cho những năm học sau hé.

game thay do day hoc

Hình ảnh cực kì sống động với những nhân vật trong game gần gũi với đời sống người dân Việt Nam lúc xưa. Tôn vinh và giữ gìn bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc mình. Nhiều game không chỉ mang tính chất giải trí mà còn giúp nâng cao kiến thức như qua sông iq hay ghép hoa giống nhau…chúc các bạn chơi game vui vẻ

Website tiêu biểu

Bài viết mới

Game Thử Tài Mua Sắm

Game-thu-tai-mua-sam

Mua sắm hay là shopping là một thể loại mà giới trẻ hiện này rất thích nhất là các chị […]

Truyện Truy Tìm Ký Ức – trinh thám ngôn tình đặc sắc

doc-truyen-truy-tim-ky-uc

Nội dung truyện Truy Tìm Ký Ức như là một vòng quay của quá khứ và hiện tại khiến chúng ta […]

Game cá ngừ cuộn bơ

gamemini-ca-ngu-cuoc

Hãy đồng hành cùng Vanesa xuống bếp thực hiện ngay món mới chuẩn bị cho bữa tối với món ăn […]

Chơi game 24h Wheely 2

Tro-choi-wheely-2

Bạn là một người rất thông minh và bạn luôn thích chơi các thể loại game iq để có thể thử thách […]

Video Linh Nhi đi hái dâu tây tại vườn ở TP Đà Lạt

Video Linh Nhi đi hái dâu tây tại vườn ở TP Đà Lạt, Đà Lạt là thành phố nổi tiếng […]